Interview with Adrian Aguirre, Bronco Sport chief product engineer

johnwis31394

Badlands
New Member
First Name
johnwis31394
Joined
Jun 10, 2021
Messages
1
Reaction score
0
Location
usa
Vehicle(s)
car
OK, Google: 20 điều bạn có thể nói trên điện thoại Android của mình
"OK Google" là một câu bạn có thể nói thường xuyên đến nỗi bạn có thể không nghĩ lại về nó. Từ đặt hàng Uber đến đặt lời nhắc, trợ lý giọng nói của Google đã gắn nó vào cuộc sống của ép kính thay mặt kinh iphone 5 6 7 8 10 11 tại Đà Nẵng Techcare. Dưới đây là một số lệnh tốt nhất cho điện thoại Android của bạn. Nếu bạn không chắc chắn, hãy nhớ tìm hiểu cách sử dụng Trợ lý Google trước.
OK Google, gọi và SMS
Nó đơn giản, vì vậy nếu bạn không sử dụng nó, bạn nên bắt đầu. Trợ lý Google có thể gọi cho bất kỳ ai trong danh sách liên hệ của bạn hoặc các công ty xung quanh bạn.

Yêu cầu nó gọi cho [liên hệ] hoặc gọi cho [doanh nghiệp] để bắt đầu cuộc gọi. Nếu tên xuất hiện một lần trong danh sách liên hệ của bạn, ứng dụng sẽ bắt đầu cuộc gọi. Nếu người này có nhiều số điện thoại hoặc nếu có nhiều công ty trả lời trùng tên, bạn cần chọn công ty bạn muốn gọi.

Trên các ghi chú tương tự, bạn cũng có thể sử dụng văn bản lệnh [Liên hệ] để bắt đầu một tin nhắn văn bản. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể chỉ ra chính văn bản đó trong tin nhắn văn bản.
KJN0Dms.jpg

Ví dụ: hãy thử nói văn bản [liên hệ] Tôi đang ở đó. Tiếp theo, tất cả những gì bạn phải làm là chọn ứng dụng bạn muốn sử dụng để gửi nó.
OK, Google, hãy điều hướng
Bạn có thể đã biết rằng bạn có thể yêu cầu Google chỉ đường đến bất kỳ nơi nào. Xét cho cùng, ngay cả khi nhiều người không sử dụng Android, thì đối với nhiều người, Google Maps là phương pháp điều hướng mà họ lựa chọn. Nhưng bạn có biết rằng bạn không chỉ có thể hỏi đường?

Trước hết, tôi có thể sử dụng lệnh “Tôi đang ở đâu?” Google sẽ đánh dấu vị trí và địa chỉ gần đúng của bạn trên bản đồ.

Bạn có thể sử dụng các lệnh chỉ đường đến, điều hướng đến và thậm chí cả cách đi đến. Sau đó, hãy nói một địa chỉ chính xác hoặc một tên mốc và Google sẽ tìm ra nơi để đến. Nếu có một số địa điểm có tên tương tự, nó sẽ cho bạn chọn giữa chúng trước khi nó chuyển sang Google Maps để biết chỉ đường thực tế.

Bạn muốn đi bộ ở đâu đó, đi xe đạp hoặc sử dụng phương tiện giao thông công cộng? không vấn đề gì. Một lệnh đơn giản, chẳng hạn như tuyến đường đi bộ hoặc tuyến đường xe buýt, sẽ đưa bạn đi đúng đường. Các lệnh như lịch trình xe buýt hoặc xe lửa tiếp theo cũng sẽ hiển thị thông tin hữu ích và nếu cần, tuyến đường đến xe buýt hoặc ga xe lửa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bản đồ lệnh với địa chỉ, tên hoặc thành phố để mở Google Maps tại vị trí đó.

Nếu vẫn chưa đủ, hãy chọn một cái để xem những tính năng ẩn tuyệt vời này của Google Maps.
Xem thêm: sua iphone thay man hinh iphone 7
Xác định Google, tạo lời nhắc và sự kiện

Nói “nhắc tôi”, sau đó nói một cụm từ và Google sẽ tạo lời nhắc và hỏi bạn khi cần. Hoặc bạn có thể nói đặt lời nhắc và sau đó Google sẽ yêu cầu bạn cung cấp chi tiết lời nhắc cùng với ngày và giờ.

Sau khi đặt lời nhắc, bạn có thể nói cho tôi biết lời nhắc tin nhắn của tôi để xem danh sách tất cả nội dung bạn sắp xuất bản.

Nếu bạn sử dụng vị trí địa lý, lời nhắc sẽ trở nên phức tạp hơn. “Cố gắng nhắc tôi cho mèo ăn khi tôi về nhà”. Nếu Google không biết nhà bạn ở đâu, bạn có thể đặt một vị trí để ghi nhớ. Điều này cũng có thể làm việc với các công ty. Ví dụ, “nhắc tôi mua trứng khi tôi đến cửa hàng”.

Hãy xem các cách hay khác để sử dụng lời nhắc của Trợ lý Google để biết thêm mẹo.

Việc thiết lập các sự kiện cũng tương tự như vậy. Để tạo sự kiện, hãy nói Tạo sự kiện hoặc Tạo sự kiện lịch và nêu sự kiện, ngày hoặc ngày và giờ. Bạn cũng có thể sử dụng các lệnh để lên lịch cuộc họp để lên lịch cuộc họp với mọi người, ngày, giờ và địa điểm.

Nhiệm vụ cuối cùng trong danh mục này là thiết lập cảnh báo. Chỉ cần nói đặt báo thức và chỉ định thời gian hoặc bao lâu kể từ bây giờ. Ví dụ: đặt báo thức trong ba giờ kể từ bây giờ hoặc đặt báo thức trong bảy giờ. Bạn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng cảnh báo nào cho việc này.
Xác nhận Google, mở ứng dụng hoặc trang web
  • Sử dụng Google để mở trang web bạn muốn duyệt và thậm chí khởi chạy cuộc gọi ứng dụng trên ứng dụng của bạn. Nó có dễ dàng hơn là nhấp vào biểu tượng ứng dụng? Có lẽ.
  • Để mở ứng dụng, hãy nói mở và tên ứng dụng bạn muốn bắt đầu. Để truy cập một trang web, hãy nói truy cập và cung cấp URL cho Google. Ví dụ: nếu bạn nói truy cập PCPC.me, trình duyệt của bạn sẽ mở PCPC.me!
  • Và để duyệt web an toàn trên Android, vui lòng kiểm tra các mẹo và ứng dụng sau:
YuXykYl.jpg

OK Google, gửi email
Android có thể nhắc bạn hoàn thành công việc và thêm ghi chú ngắn cho bạn, nhưng bạn có biết rằng Trợ lý Google cũng có thể viết toàn bộ email không? Bạn thậm chí không cần phải khởi động ứng dụng email. Tất nhiên, Techcare không khuyên bạn nên sử dụng tính năng này trong các email dài, nhưng nếu bạn chỉ gửi một hoặc hai dòng thì nó là hoàn hảo.

Nếu bạn muốn đơn giản, hãy nói email hoặc gửi email và chỉ định người liên hệ. Thao tác này sẽ bắt đầu email, cho phép bạn tự nhập email. Nếu bạn muốn hết mình thì hãy nói mấy câu như nhắn topic cho mẹ, mẹ sẽ đến thăm mẹ sớm .

Theo cách tương tự, bạn có thể viết Google+ để đăng thông tin bằng cách nói Xuất bản lên Google Plus (nếu bạn thực sự sử dụng nó).
OK Google, dịch
Bạn cần cài đặt ứng dụng Google Dịch để ứng dụng này hoạt động. Nếu không, hãy cài đặt ứng dụng Google Dịch. Google sẽ mở hướng dẫn cài đặt và cung cấp liên kết để tải ứng dụng.

Sau khi cài đặt, nói như dịch sang tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Đức sẽ khiến Google nói cụm từ đã dịch của bạn và các cụm từ liên quan cũng như văn bản viết. Vui lòng xem tổng quan của Techcare về Google Dịch trên Android để biết thêm mẹo.
Các lệnh khác của Trợ lý Google
Ai biết Trợ lý Google có thể làm gì khác trong tương lai? Bạn có thể đặt một chiếc taxi bay hoặc để Google đọc suy nghĩ của bạn.

Nếu không thể đợi đến lúc đó, bạn đã cân nhắc việc thay đổi giọng nói của Trợ lý Google sửa điện thoại giá rẻ hay đặt những câu hỏi phổ biến nhất về Trợ lý Google chưa.
 
Last edited:

ZeroCool

Badlands
Well-Known Member
First Name
Matthew
Joined
May 27, 2021
Messages
375
Reaction score
637
Location
Union, Oh
Vehicle(s)
2021 Ford Bronco Sport
That was cool to hear some of the ideas that went into the design.
 

Advertisement

 


Advertisement
Top